Mi mắt dài bao nhiêu là vừa

Nghiên cứu của đại học Georgia Tech, thực hiện trên 22 loài động vật có vú, trong đó có bò, cừu, hươu..., được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Hoàng gia, truyền hình CBS cho biết.

Các nhà nghiên cứu làm một thí nghiệm xây dựng một đường hầm gió mô phỏng việc gió thổi vào mắt người. Nếu chiều dài mi mắt khác nhau, thì tốc độ, hướng và lượng gió sẽ có ảnh hưởng khác nhau đối với con mắt.

Nếu bộ lông mi có chiều dài dài hơn mức "tỷ lệ vàng" nói trên, nó sẽ gây hại cho mắt người. Khi đó, luồng không khí xung quanh mắt sẽ tăng mạnh lên và từ đó cuốn các hạt bụi và các chất gây dị ứng vào mắt.

Dù lông mi giả quá dài là không tốt, nhưng số lượng sợi mi càng nhiều in băng rôn thì càng tốt, các nhà khoa học của George Tech kết luận.

"Với một bộ in tờ rơi giá rẻ mi dài quá tiêu chuẩn, độ dày mi càng lớn thì càng tốt cho mắt", In bang ron Alexander Alexeev, một giáo sư tại Trường Cơ khí, trên các trang web công nghệ Georgia cho biết. "Nếu lông mi giả đủ độ dày, chúng vẫn có thể tạo ra hiệu ứng tổng thể trong việc bảo vệ mắt ngay cả khi chiều dài lông mi dài hơn mức một phần ba độ rộng mắt".

sheep-gt-3-1875-1425130658.jpg

Mắt của một con cừu. Ảnh minh họa: CBS

Trọng Nghĩa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

In Hiflex Giá rẻ nhanh đẹp lấy liền tại TP.HCM

KHÁCH HÀNG TREO BĂNG RÔN

Tin tức khác:
-----------------
Chuyên treo băng rôn - treo phướn trọn gói từ A đến Z. Với giá cả cạnh tranh , thi công chuyên nghiệp chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ liên quan đến in ấn treo băng rôn băng tốt nhất đến quý khách hàng.
-----------------
Treo băng rôn - Dịch vụ treo băng rôn uy tín, hiệu quả,giá rẻ trên tất toàn quốc
Công ty chúng tôi thực hiện treo băng rôn quảng cáoxin giấy phép treo băng rôn tại TPHCM các tỉnh : TPHCM , BÌNH DƯƠNG, HÀ NỘI, BÌNH PHƯỚC , LONG AN, TIỀN GIANG, CẦN THƠ, ĐỒNG NAI VV...và các tỉnh khác với khả năng xin giấy và thi công nhanh nhất.
-----------------
Treobangron.info nhận xin phép treo băng rôn tại tphcm - bảo trì & tháo gỡ • Treo băng rôn-banner các chương trình liên tỉnh trên toàn quốc. ĐT tư vấn: 0935687800 Mr Tuấn
-----------------
Chúng tôi thực hiện quy cách treo băng rôn một chuyên nghiệp với các bước sau:
Bước 1: tư vấn ( kích thước về số lượng, kích thước, giấy phép, địa điểm treo ...)
Bước 2:xin giấy phép ( mẫu maquett và các loại giấy tờ liên quan cần thiết cho việc xin phép)
Bước 3: in ấn, treo ( treo theo kế hoạch, chụp hình, nghiệm thu ...)
Bước 4 : bảo trì, tháo gỡ khi hết thời hạn treo.
Bước 5: tổng kết
ĐT tư vấn: 0935687800 Mr Tuấn

Popular Posts

DỊCH VỤ IN ẤN - QUẢNG CÁO


Được tạo bởi Blogger.