Hàng loạt chuyến bay phải thay đổi lịch trình vì thời tiết xấu

Ngày 27/2, hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, do thời tiết tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) không thuận lợi, ke chu x sương mù và mưa phùn vượt quá tiêu chuẩn an toàn cho phép tại thời điểm máy bay hạ cánh, làm một số chuyến bay trong ngày bị ảnh hưởng.

cat-bi-490-1367040619-500x0-9172-1425028

Nhiều chuyến bay phải thay đổi lịch trình do thời tiết tại sân bay Cát Bi vượt quá an toàn tiêu chuẩn cho phép.

Theo đó, chuyến bay BL510 cất cánh từ Tân Sơn Nhất (TP HCM) lúc 6h45 sáng nay dự định hạ cánh tại Cát Bi vào lúc 8h50 nhưng buộc phải đáp xuống Nội Bài (Hà Nội) lúc 9h30.

Dù đã bố trí tàu bay ở lại Nội Bài để đưa khách trở lại Hải Phòng và vận chuyển khách từ Hải Phòng đi TP HCM, song sau một giờ chờ đợi thời tiết vẫn vượt quá tiêu chuẩn an toàn quy định. Tiếp đó, hãng chủ động điều chỉnh lịch trình của 2 chuyến bay khác giữa TP HCM – Hải Phòng.

Theo Jetstar Pacific, thời tiết xấu tại Hải Phòng cũng làm chậm chuyến, ảnh hưởng đến những hành khách ở một số sân bay khác.

Tương tự, hãng hàng không Vietjet In backlit film tai TPHCM cũng cho biết, hai chuyến bay khởi hành từ Tân Sơn Nhất đến Hải Phòng đã phải chuyển hướng và hạ cánh tại Nội Bài. Hãng cũng chuyển đón khách của chuyến bay từ Hải Phòng đi TP HCM tại In backlit film Hà Nội. Một số chuyến bay khác bị ảnh hưởng dây chuyền thay đổi giờ bay.

Trước đó, hôm 14/2, thời tiết xấu tại Hải Phòng và Thanh Hóa cũng đã khiến hàng chục chuyến bay của hai hãng Vietnam Airline và Vietjet Air phải hủy.

Hữu Công

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

In Hiflex Giá rẻ nhanh đẹp lấy liền tại TP.HCM

KHÁCH HÀNG TREO BĂNG RÔN

Tin tức khác:
-----------------
Chuyên treo băng rôn - treo phướn trọn gói từ A đến Z. Với giá cả cạnh tranh , thi công chuyên nghiệp chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ liên quan đến in ấn treo băng rôn băng tốt nhất đến quý khách hàng.
-----------------
Treo băng rôn - Dịch vụ treo băng rôn uy tín, hiệu quả,giá rẻ trên tất toàn quốc
Công ty chúng tôi thực hiện treo băng rôn quảng cáoxin giấy phép treo băng rôn tại TPHCM các tỉnh : TPHCM , BÌNH DƯƠNG, HÀ NỘI, BÌNH PHƯỚC , LONG AN, TIỀN GIANG, CẦN THƠ, ĐỒNG NAI VV...và các tỉnh khác với khả năng xin giấy và thi công nhanh nhất.
-----------------
Treobangron.info nhận xin phép treo băng rôn tại tphcm - bảo trì & tháo gỡ • Treo băng rôn-banner các chương trình liên tỉnh trên toàn quốc. ĐT tư vấn: 0935687800 Mr Tuấn
-----------------
Chúng tôi thực hiện quy cách treo băng rôn một chuyên nghiệp với các bước sau:
Bước 1: tư vấn ( kích thước về số lượng, kích thước, giấy phép, địa điểm treo ...)
Bước 2:xin giấy phép ( mẫu maquett và các loại giấy tờ liên quan cần thiết cho việc xin phép)
Bước 3: in ấn, treo ( treo theo kế hoạch, chụp hình, nghiệm thu ...)
Bước 4 : bảo trì, tháo gỡ khi hết thời hạn treo.
Bước 5: tổng kết
ĐT tư vấn: 0935687800 Mr Tuấn

Popular Posts

DỊCH VỤ IN ẤN - QUẢNG CÁO


Được tạo bởi Blogger.